THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Trung Tâm VRV
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH trên 30.000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ Trên 45 m2
XUẤT XỨ Thái Lan
CÔNG DỤNG
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh âm trần Cassette
CHỨC NĂNG
 • Thông số sản phẩm

  Dàn Lạnh VRV Daikin Cassette Áp Trần 2 Chiều FXUQ100AVEB (4 Hướng Thổi)

  Thương hiệu Daikin cung cấp các chủng loại dàn lạnh đa dạng, bao gồm cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng có yêu cầu các giải pháp về điều hòa không khí. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.

  Dàn lạnh VRV Daikin Cassette áp trần FXUQ100AVEB  được thiết kế 2 chiều với công suất làm lạnh là 38,200BTU và công suất sưởi là 42,700BTU giúp làm lạnh và sưởi ấm cực tốt  với thiết kế thổi gió 4 hướng tạo ra hướng thổi rộng để phân bố nhiệt độ tốt hơn.

  Sản phẩm này thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV - sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái, thư thái, một trải nghiệm hoàn hảo với những luồng không khí mát lạnh vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.

   

  Tính năng chính của dàn lạnh VRV Daikin cassette áp trần (4 hướng thổi):

   

  * Dàn lạnh mỏng và thời trang, phân phối khí tối ưu, lắp đặt không cần mở trần

  * Phần thân máy và bảng hút hình dạng tròn thiết kế bên ngoài mỏng, dẹp. Thiết bị có thể được sử dụng cho nhiều vị trí như trần nhà mà không có khoang và trần nhà không.

  * Nắp miệng gió tự động đóng lại khi thiết bị dừng hoạt động, tạo vẻ bề ngoài đơn giản.

  * Chiều cao thống nhất 198mm cho tất cả các model tạo ấn tượng đồng nhất ngay cả khi các model công suất khác nhau được lắp đặt trong cùng khu vực.

  * Với việc áp dụng điều khiển cánh đảo gió riêng, quá trình điều chỉnh hướng gió có thể được cài đặt riêng cho mỗi miệng gió. Dòng khí 5 hướng và đảo gió tự động có thể được lựa chọn bằng điều khiển có dây BRC1E63 cho việc phân phối gió tối ưu.

   

   

  * Việc kiểm soát lưu lượng gió của điều hòa Daikin VRV đã được cải thiện nhờ bộ điều khiển 2 bước đến 3 bước. Kiểm soát lưu lượng gió tự động có thể được lựa chọn trên điều khiển có dây BRC1E63

  * Hiệu suất năng lượng được cải thiện nhờ vào việc sử dụng bộ trao đổi nhiệt mới với ống nhỏ hơn, động cơ quạt DC và động cơ bơm xả DC

  - Bơm xả được trang bị như một phụ kiện tiêu chuẩn, và chiều cao mức nâng gia tăng từ 500 mm đến 600 mm.

  * Tùy theo yêu cầu lắp đặt hoặc điều kiện phòng có thể lựa chọn các kiểu miệng gió 2 hướng thổi, 3 hướng thổi và 4 hướng thổi.

  * Tiết kiệm năng lượng.

  * Hoạt động êm ái với thiết kế độ ồn là 47/44/40 không gây ra tiếng ồn lớn , êm dịu và nhe nhàng

  * Thiết kế linh hoạt và lắp đặt đơn giả phù hợp với các khu chung cu hăn căn hộ có diện tích nhỏ khoảng 25m vuông , dễ dàng bảo trì và sửa chữa máy .

   

  Sản phẩm dàn lạnh VRV Daikin Cassette 2 chiều FXUQ100AVEB  xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

  Thông số kỹ thuật

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top