THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kiểu điều hòa Điều Hòa Trung Tâm VRV
CHỌN HÃNG Daikin
GIÁ SẢN PHẨM
CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 9000 BTU
PHẠM VI HIỆU QUẢ
XUẤT XỨ Thái Lan
CÔNG DỤNG
LOẠI ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM Dàn lạnh giấu trần nối ống gió
CHỨC NĂNG
 • Thông số sản phẩm

  Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ20SPV1 (Loại nhỏ gọn)

  Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ20SPV1 là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

  Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ20SPV1 với công suất lạnh 7.500 BTU, công suất sưởi 8.500 BTU. Sử dụng gas R410a thân thiện với môi trường. Máy thiết kế mỏng, nhỏ gọn với chiều cao chỉ 200mm, kiểu dàn lạnh này thích hợp cho việc lắp đặt ở những không gian trần có khoảng cách nhỏ khoảng 240mm giữa trần giật cấp và vách trần trong phòng. Chiều ngang của dàn lạnh chỉ 450mm rất phù hợp lắp đặt những không gian trên trần bị giới hạn. 

  FXDQ20SPV1 thuộc hệ thống điều hòa trung tâm VRV, chắc chắn sản phẩm này sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng trong thời gian sử dụng.

   

  Tính năng dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng FXDQ20SPV1

  ✤ Dàn lạnh có thiết kế mỏng, nhỏ, gọn dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt.

  ✤ Với chiều cao 200mm. chiều dài 700mm, độ dày chỉ 450 mm, kiểu dàn lạnh này thích hợp để lắp đặt trong các không gian hẹp như trần giật cấp.

  ✤ Sử dụng 2 kiểu gió hồi: Hồi trần hoặc hồi bằng đường ống gió.

  ✤ Bơm nước xả: Có sẵn bơm nước xả với độ nâng nước xả đến 750mm.

  ✤ Sử dụng 2 kiểu gió hồi: Hồi trần hoặc hồi bằng đường ống gió để phù hợp cho các điều kiện lắp đặt khác nhau.

  ✤ Chế độ vận hành êm ái - Độ ồn thấp: Độ ồn: Giá trị được đo trong phòng cách âm tại vị trí dưới tâm máy 1.5m. Khi hoạt động những giá trị này sẽ cao hơn do các điều kiện xung quanh

  ✤ Độ ồn của dàn lạnh điều hòa daikin VRV FXDQ20SPV1 chỉ từ 33/31/29 dBA, giá trị độ ồn dùng cho trường hợp hồi sau. Trường hợp hồi bụng có thể được tính toán bằng cách công thêm 5 dB(A).

  ✤ Giá trị độ ồn dựa trên các điều kiện sau: FXDQ-PB: Áp suất tĩnh ngoài 10 Pa, FXDQ-NB: Áp suất tĩnh ngoài 15 Pa.

  ✤ Điều khiển lưu lượng gió được cải tiến từ 2 bước lên 3 bước.

  ✤Dàn lạnh giấu trần nối ống gió trở nên tiện nghi và linh hoạt khi áp suất tĩnh ngoài có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa.

  Ứng dụng dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng

  Dàn lạnh VRV Daikin giấu trần nối ống gió dạng mỏng 2 chiều FXDQ20SPV1 (Loại nhỏ gọn) với thiết kế nhỏ gọn và mỏng với chiều cao chỉ 200mm, kiểu dàn lạnh này thích hợp cho việc lắp đặt ở những không gian trần có chiều cao hẹp và những không gian trần bị giới hạn, trần giật cấp, công trình dân dụng.

  Thông số kỹ thuật

  0 đánh giá cho sản phẩm
  Đánh giá:
  cmt

    Thông số kỹ thuật

    Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

    top