THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ Ở HÀ NỘI VỚI GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ – THANH LÝ ĐIỀU HÒA CŨ

BẠN Ở ĐÂU CHÚNG TÔI SẼ ĐẾN: 0968.420.0000968.544.000

Cơ Sở 1 ; Số 27B Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 2; Số 42 Ngõ 29 Phố Trạm, Gia Lâm HN (Cạnh AEON + Cầu Vĩnh Tuy 100M)

THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ Ở HÀ NỘI VỚI GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

Khi điều hòa cũ bạn đang dùng không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và cơ quan hoặc điều hòa dùng lâu không mang lại hiệu quả cao hoặc chiếc điều hòa đã bị hỏng và cần thanh lý.

Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua điều hòa cũ ở Hà Nội với giá cao nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với Điện Tử Điện Lạnh Tiến Dũng để được thu mua điều hòa cũ giá cao tận nhà.

QUY TRÌNH THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ Ở HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

Khi bạn cần thanh lý điều hòa cũ ở Hà Nội thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi bằng gọi điện thoại . Để cho thuận tiện trong việc mua bán thì bạn nên liên hệ với số gần nhà mình nhất:

 • Khu vực miền bắc (ngoài Hà nội 0968.420.000)
 • Khu vực: Nam,Bắc từ liêm.Quốc oai. Sơn tây. Cầu Giấy. Hoàn kiếm, Tây hồ..: 0968.420.000
 • Khu vực: Ba đình.. Đống đa. Hai bà trưng. Thanh oai. Thường Tín..: 0968.420.000
 • Khu vực: Long Biên. Gia lâm. Đông anh…: 0968.544.000

Chỉ cần bạn cần bán điều hòa cũ tại hà nội chúng tôi sẽ có người đến tận nơi trong 15p

Sau khi nhận được điện thoại chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật nơi gần nhất của mình nhanh chóng tới nhà khách hàng để kiểm tra, báo giá, tiến hành tháo dỡ điều hòa và thanh toán tiền cho khách hàng như đã thỏa thuận, Sau cùng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu gọn và vận chuyển sạch sẽ.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH TIẾN DŨNG LÀM ĐƠN VỊ THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ Ở HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội là rất nhiều. Tuy nhiên, đa phần khách hàng khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ đều luôn lựa chọn Điện Tử Điện Lạnh Tiến Dũng bởi những lý do sau:

 • Chúng tôi là trung tâm chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín số 1 về giá. Vì thế, khi bạn cần bán thanh lý điều hòa cũ thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi là được. Thu mua tất cả rất nhanh gọn và thuận tiện.
 • Ngoài thu mua điều hòa đang hoạt động. Chúng tôi nhận thanh lý các loại điều hòa hỏng, cũ, nát về lấy linh kiện như quạt, tụ vv nên đảm bảo giá cả sẽ cao hơn bình thường
 • Đối với điều hòa mới đẹp chúng sẽ bảo dưỡng và thanh lý. Điều hòa cũ nát chúng tôi sẽ tận dụng linh kiện chính hãng hay còn gọi bóc máy để phù hợp với các dòng tương đương
 • Nếu khi bán thanh lý điều hòa cũ nát. Bạn cần đổi sang 1 điều hòa đẹp hơn như điều hòa mới, hàng mới dùng khách khác thanh lý. Chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức giá tốt nhất
 • Quá trình thu mua điều hòa cũ tại nhà Hà Nội chúng tôi không thu bất kỳ phí tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm và bàn giao mua bán
 • Với đội ngũ nhân viên, cửa hàng đầy đủ các quận nên chúng tôi xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển điều hòa rất nhanh chóng, sạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

 

Đặc biệt:

 • Đối với các dự án thanh lý.điều hòa Chúng tôi sẽ có hoa hồng đặc biệc cho người giới thiệu
 • Chúng tôi cam kết thu mua điều hòa tất cả các loại chết hỏng, nát, không còn sử dụng được với giá cao nhất
 • Mọi hình thức thu mua điều hòa cũ chúng tôi sẽ báo trọn gói từ khi tháo đến khi dọn dẹp trả mặt bằng
 • Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tự hào là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ ở Hà Nội chúng tôi cam kết thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội với giá cao nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0968420000

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM
Cơ sở 1: Số 27B Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Bán Lẻ : 0968.42.0000
Cơ sở 2:  Số 42, Ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội. Bán Lẻ : 0968.544.000 
Điện Lạnh Việt Nam Chuyên Thi Công Các Dự Án Lớn Và Nhỏ
Kỹ Thuật Tư Vấn Tận Tâm, Lên Dự Toán Chính Xác, Nhận Thi Công Lắp Đặt Trọn gói

Kỹ Thuật Tư Vấn Công Trình Mr.Duẩn: 0968911444 
Email: duandienlanh.87@gmail.com
Mở cửa: 8h00 đến 20h00.

Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.                          Tư vấn và thiết kế miễn phí. Thi công trọn gói. Đền gấp đôi khi phát hiện hàng không chính hãng.

top